ONE Championship vừa đứa ra thông báo mới nhất rằng giải đấu sẽ lên lịch lại màn so tài giữa Superbon và Tawanchai PK Saenchai vào ngày 9 tháng 12 (giờ Việt Nam).

Không nằm ngoài dự đoán, ONE quyết định đưa cuộc đối đầu kinh điển này tới thánh địa Lumpinee – sân vận động tại thủ đô Bangkok, địa chỉ cuồng nhiệt nhất với những khán giả yêu Muay Thái.

Superbon và Tawanchai lần đầu lên lịch chạm trán tại ONe Fight Night 15 ngày 8/10 vừa qua. Tuy nhiên vì chấn thương gối mà Superbon đã không thể xuất hiện. Tawanchai ở sự kiện này đã đánh bại người đồng hương thay thế Jo Nattawut sau 3 hiệp đấu dưới bộ luật Kickboxing.

Tawanchai và Superbon được ONE lên lịch tổ chức lần thứ hai.

Thành tích của Tawanchai tại ONE hiện tại là 6 thắng – 1 thua. Thất bại duy nhất của anh phải nhận trong trận đấu với Sittichai Sitsongpeenong tại ONE Battleground 3 hồi 2021. Hiện tại, tài năng sinh năm 199 đang là chủ nhân danh hiệu vô địch ONE Muay Thai hạng lông (70kg).

Superbon Singha Mawynn kể từ trận thua knockout trước Chingiz Allazov và để mất đai ONE Kickboxing hạng lông, đã có thêm một chiến thắng knockout trước Tayfun Oczan tại ONE Fight Night 11. Tuy nhiên, người hâm mộ làng Muay luôn đặt câu hỏi liệu đến khi nào anh mới thử sức mình ở sàn Muay Thái của giải đấu lớn nhất Châu Á.

Trận đấu giữa Superbon và Tawanchai được xem là cuộc đối đầu giữa hai thế hệ, để tìm ra người đại diện xứng đáng nhất của làng võ thuật Thái Lan ở hạng 70kg trên đấu trường quốc tế.

Hải Đường

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link